Web Hosting chuyên nghiệp chất lượng cao

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá hai dạng web hosting gia re chất lượng cao, đang được hàng trăm triệu người sử dụng trên thế giới hiện nay, đó là window hosting và linux hosting.

Đây là hai gói dịch vụ lưu trữ website chất lượng cao có máy chủ đặt tại Việt Nam và tại Mỹ với nhiều tiện ích khủng, tốc độ đường truyền cao, ổn định, tính năng an toàn bảo mật cao.

Hai gói dịch vụ hosting kể trên luôn là giải pháp phù hợp cho các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, công ty muốn có một website để giới thiệu sản phẩm hoặc để bán hàng, giao dịch thương mại thông qua mạng internet một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với nhiều đăc tính hỗ trợ hấp dẫn dành cho người dùng như:

–          Miễn phí tạo tên miền .com để xây dựng hệ thống site vệ tinh.

–          Hỗ trợ tạo và quản lý hộp thư điện tử theo tên miền riêng.

–          Sử dụng nhiều tên miền cho một website.

–          Đăng nhập để giám sát tốc độ băng thông, đường truyền khi có nhiều giao dịch trong một thời gian nhất định để đưa ra các đánh giá.

–          Quản lí dữ liệu, sao lưu lại và có thể khôi phục lại dữ liệu nếu trong quá trình sử dụng bị gặp sự cố.

hosting  gia re

Chi phí cho hai gói dịch vụ hosting window và linux cũng được các nhà cung cấp tại Việt Nam đưa ra một cái giá tương đối mềm mại và dễ thở. Thường dao động từ 500.000 đồng/năm đến hơn 1 triệu đồng tùy vào gói hosting mà bạn muốn sử dụng cho công việc của mình.

Như vậy là khá nhẹ nhàng cho việc xây dựng một website mang tính thương mại cao, mà lại giúp hỗ trợ rất nhiều trong việc quảng bá tên tuổi thương hiệu của công ty bạn. Việc đầu tư ban đầu để khách hàng biết đến sản phẩm của bạn là rất tốt, vì càng ra mắt khách hàng sớm bạn sẽ càng có lợi thế trước đối thủ kinh doanh cùng lĩnh vực.