Tuyệt chiêu giảm béo

Giảm béo mà da vẫn trắng mịn, không nổi mụn, nám là điều mà chị em nào cũng muốn phải không? Dưới đây là bí quyết có một không hai giúp chị em thực hiện điều đó nhé

Giảm béo thế nào để thon gọn và xinh đẹp

Giảm béo thế nào để thon gọn và xinh đẹp

Để giảm béo mà da dẻ vẫn mịn màng, trắng trẻo thì chị em không nên thực hiện những phương pháp giảm cân như nhịn ăn, uống nước muối, uống nước mía pha ớt hay những cách giảm béo có hại cho cơ thể. Việc giảm béo bằng những phương pháp ấy cực kỳ có hại cho cơ thể và hơn nữa còn phá hủy làn da một cách trầm trọng đấy.
Chị em nên nhớ một nguyên tắc để giảm béo mà vẫn có làn da đẹp đó là phải giảm béo một cách khoa học. Chị em chắc hẳn cũng biết hoa hậu Thùy Lâm, Á hậu Thụy Vân đúng không? Các hoa hậu, á hậu của chúng ta sau khi sinh con bụng ngấn mỡ tại sao lại có thể trở nên thon gọn mà làn da vẫn đẹp như vậy. Bí quyết nằm ở chỗ ấy.
Tìm hiểu về cách giảm béo sau sinh của họ mới biết họ tới Spa để giảm béo và thực hiện các phương pháp làm trắng da, trị mụn, trị nám da sau sinh. Với công nghệ giảm béo Nhật Bản kết hợp truyền thống và hiện đại, có bác sĩ chuyên khoa theo sát suốt liệu trình, các hoa hậu, á hậu của chúng ta đã lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ sau 10 buổi giảm béo.

Phương pháp giảm béo đến từ Nhật Bản

Phương pháp giảm béo đến từ Nhật Bản mang đến cho bạn cơ thể thon gọn

Song song với giảm béo thì họ cũng sử dụng phương pháp làm trắng da, trị mụn tri mun, trị nám da ngay tại đây nên bạn thấy đấy, trông họ chẳng khác gì, thậm chí còn xinh hơn trước khi sinh con.
Bạn có muốn biết Spa đó tên là gì và ở đâu không. Bật bí nhé, đó là Spa mà ca sĩ Lưu Hương Giang (vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh), giám khảo chương trình Giọng hát Việt nhí cùng bạn làm chủ đấy. Đó là Spa Saigon’Smile.
Địa chỉ: Saigon Smile Office & Spa, 17T9 đường Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
Email: caring@saigonsmilespa.com.vn – Tel: 04.62.783.783 Tham khảo http://www.saigonsmilespa.com.vn/