Trung tâm đào tạo Seo – Hà nội – TP HCM

Danh sách những Trung Tâm đào tạo seo – học seo uy tín nhất tại Việt Nam (Hanoi và HCM) . Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm, danh sách các website đào tạo seo của các đơn vị sau sẽ giúp các học viên nắm được địa chỉ và những kết quả họ đã đạt được trong các năm qua.

Phần 1 : Hệ thống đào tạo SEO Vinalink.academy

Đào tạo Seo – Vinalink – Học Seo Vua tại Hà nội – TP HCM

daotaoseo.com/ – Học viện Nghiên cứu và Đào tạo Seo – Digital Marketing Vinalink.Academy là học viện lớn nhất Việt Nam cũng như đầu tiên tại Việt Nam về SEO – trực thuộc Vinalink Media đã thành lập từ năm 1999 nhưng Học viện đào tạo Seo của họ bắt đầu lớp khai giảng đầu tiên là từ năm 2011 (Tháng 8/2011) và những học viên đầu tiên là Linh Litado (Sang học để về mở Trung tâm Seo để cạnh tranh). Sau đó năm 2012 là Nữ Hoàng Seo (Sau này Nam Vietmoz học online Nữ Hoàng Seo).
Hiện nay Vinalink đã có 3 Trung tâm đào tạo tại Hà nội 2 cơ sở và TPHCM 1 cơ sở
DGM của Trần Ngọc Chính cũng từng dạy Seo 1 năm trời tại Vinalink academy TPHCM sau đó mới lập ra DMG dạy Seo. Các đơn vị khác như Hoàng Nguyễn, Inet, Trí Tuệ Việt, Vinamax… thì không liên quan gì đến Vinalink.
10689926_896689800349100_2891157820568779849_n
Các website khác

Đào tạo Seo – Học Seo miễn phí các bài giảng SEO bằng …

daotaoseo.net/Nơi đào tạo Seo miễn phí bằng Video của Vinalink,

Đào tạo Seo – Lịch khai giảng tại Hà nội và TP HCM – Vinalink

www.vinalink.com/dich-vu-seo/dao-tạo-seo

CLB SEO Việt nam

vietseo.vn/Đào tạo Seo Vua theo phương pháp của Mỹ – Học Seo an toàn và lên top ngay trong lớp học tại Vinalink academy – 3 cơ sở tại HCM và Hà nội