Tôn mạ màu

Thị trường bất động sản đang nóng lên kèm theo giá tôn mạ màu trên Thế Giới và nước ta đang ở mức thấp kỷ lục khiến sản phẩm này nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh tôn mạ màu, tuy nhiên chỉ có một số thương hiệu tôn mạ màu uy tín và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, trong đó có Poshaco.

Giới thiệu về Poshaco và tôn mạ màu Poshaco

POSHACO JSC là đơn vị chuyên họat động trong lĩnh vực sản xuất tôn mạ màu và các sản phẩm bao che phục vụ cho ngành công nghiệp, kiến trúc và dân dụng. Với hệ thống thiết bị dây truyền máy móc được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc, cùng với đội ngũ cán bộ có trình độ cao và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề. Công ty chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm tôn mạ màu mang thương hiệu POSHACO.

Tôn mạ màu Việt  - Hàn Poshaco

Tôn mạ màu Việt – Hàn Poshaco

Tôn mạ màu Poshaco được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3312, do vậy đáp ứng tốt tiêu chuẩn xây dựng quốc tế. Lớp sơn phủ hoàn thiện bền vững giúp duy trì độ bóng, bảo vệ công trình, tăng tuổi thọ cho mái lợp sau nhiều năm vẫn sáng đẹp như mới.

Tại sao nên chọn tôn mạ màu Poshaco cho ngôi nhà và công trình của bạn?

Tôn mạ màu POSHACO có vẻ đẹp mượt mà của lớp sơn phủ hoàn thiện, màu sắc đa dạng phong phú, phù hợp thị hiếu người sử dụng, thích nghi với mọi điều kiện thời tiết, dễ định hình cho những ứng dụng dân dụng, công nghiệp cho dù ở nông thôn, thành thị, miền núi, hay đồng bằng, trung du hay miền biển..

Ngoài ra, tôn mạ màu Poshaco còn đạt rất nhiều chứng nhận và giải thưởng về chất lượng cũng như dịch vụ như tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận, giấy chứng nhận QUATEST – chứng nhận phù hợp các yêu cầu kỹ thuật, Huy chương vàng sản phẩm tấm lợp tôn mát Việt Hàn Poshaco, giấy chứng nhận bảo đảm chất lượng quốc tế của tổ chức TQS…

Quý khách hàng có nhu cầu mua tôn mạ màu Poshaco, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được bảng báo giá chi tiết và chính xác nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TÔN MÀU POSHACO

Địa chỉ:  Khu 19 Thị trấn Lai Cách – Cẩm Giàng – Hải Dương
Văn phòng giao dịch: Đường 70 Miêu Nha – Tây Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội
Tel: 043.7633568     Fax: 043.7633566
Email: hang.dao@poshaco.com  –  Website: Poshaco.com