Tạo điểm nhấn cho các phòng vào ngày Tết bằng đồ Vietnam handmade

Năm 2014 đang tới gần, bạn đã có ý định mua đồ vietnam baskets gì để trang trí cho căn nhà yêu dấu của mình chưa? Một số đồ vietnam handmade chắc chắn là một ý tưởng độc đáo cho năm con ngựa của bạn suôn sẻ và may mắn hơn đấy. Đầu tiên là phòng bếp nhé Vì sao mình lại chọn bếp đầu tiên, bởi vì bếp là linh hồn của ngôi nhà. Bếp là nơi có ngọn lửa ấm áp, là nơi có Táo quân cai quản. Một căn bếp sạch đẹp, ngăn nắp và có sức sống sẽ khiến ngôi nhà có sinh khí tốt. Để bếp được gọn gàng, ngăn nắp và nhìn có sức sống hơn, bạn nên mua lấy vài cái bát, giỏ đựng đồ. Ví dụ như là tỏi khô, hành khô, gừng, ớt, đậu, trái cây…Bát đựng bạn nên mua loại bát làm từ tre (vietnam bambo bowls), loại bát này vừa an toàn hơn bát nhựa, vừa không dễ vỡ như bát sứ. Màu sắc và kiểu dáng lại bắt mắt.

Thứ hai là phòng khách Để ngày tết được rộn ràng hơn, chắc chắn là bạn phải có bia rượu trong tủ rồi. Vậy thì tại sao bạn k tậu luôn mấy cái khay đựng cốc và rượu/ bia nhỉ. Những vị khách của bạn sẽ cảm thấy chủ nhà là một người chu đáo và tinh tế. Bạn nhớ là những chiếc khay đó phải có thành chắn ngang và làm bằng tay với chất liệu tre nhé. Hàng vietnam handmade lúc nào cũng an toàn và chất lượng hơn. Đấy chính là điểm nhấn độc đáo cho phòng khách của bạn đấy. http://cannhanodu.blogspot.com/http://myloansts.wordpress.com/http://haydenvoiem.tumblr.com/

vietnam handmade

Tất nhiên ngày tết thì không thể thiếu những khay đựng bánh kẹo, trái cây, hạt dưa rồi. Vì vậy mà bạn hãy mua luôn mấy chiếc bát tre và khay mây tre để đựng đấy nhé. Phòng ngủ Sau những ngày tết bận rộn thì những buổi tối bạn rất cần 1 phòng ngủ ấm áp và dễ chịu. Điểm nhấn cho phòng ngủ của bạn năm 2014 là gì nhỉ? Mình nghĩ là bạn nên có một chiếc đèn ngủ hình con ngựa làm từ mây tre đan (hàng vietnam handmade nhé). Con ngựa sẽ mang may mắn đến cho bạn trong những giấc mơ đấy.

Phòng tắm và phòng wc Ngày Tết thì bạn cũng nên thay đổi một chút cho phòng này nhỉ. Chỉ cần một cái giỏ đựng quần áo bẩn bằng mây tre đan, một thùng đựng rác bằng mây tre đan thì phòng này cũng đã được thay đổi rồi.

Ngày Tết thì cái gì cũng nên đổi mới để cho cuộc sống khởi sắc hơn. Bài trí lại những đồ vật trong nhà và thay đổi bằng một số đồ vietnam handmade cũng sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm sức sống và bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn.