Tắm trắng

Tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai

 Làn da trắng hồng, sáng tươi là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rât lớn trước và sau khi làn da của mình trắng lên, sẽ xinh hơn rất nhiều đúng không?

Ngoc-trinh-voi-lan-da-trang

Ngọc Trinh với làn da trắng giúp cô trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều

Có rất nhiều phương pháp tắm trắng, làm trắng da. Tuy nhiên cần phải tìm hiểu các sản phẩm nguồn gốc xuất xử, và phương pháp để không để lại hậu quả khôn lường. Phương pháp lột tẩy rất nguy hiểm cần phải tránh xa.

Phương pháp tắm trắng bằng sữa tươi, cám gạo ngọc trai hiện nay được rất nhiều chị em trên các diễn đàn dành cho bà mẹ, chị em phụ nữ chia sẻ, và cũng có rất nhiều người bán. Bạn hãy tham gia các diễn đàn như Webtretho, lamchame, eva để cùng học hỏi kinh nghiệm với các chị em và tìm cho mình nhà cung cấp uy tín. Cám gạo ngọc trai có thẻ mua ở cửa hàng mỹ phẩm sạch, mỹ phẩm tự nhiên Beauty natural.

tam-trang-cam-gao-ngoc-trai

Phương pháp tắm trắng tự nhiên bằng cám gạo ngọc trai

Để yên tâm bạn có thể mua cám gạo nguyên chất, bột ngọc trai nguyên chất. Sau đó trộn với tỉ lệ 3:1 để dùng dần. Có thể tắm cùng với sữa tươi nguyên chất, mật ong, yagurt, sữa chua, dầu oliu nữa.

Tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai không thể 1, 2 lần là trắng lên được, mà bạn cần phải kiên trì, và có phương pháp tắm trắng phù hợp.

http://nuhoangnuocmat.blogspot.com/http://duynhatonlyone.wordpress.com/http://baihatkhongten.tumblr.com/

(LanaPhuong)