SEO 2017 – Cập nhật kiến thức SEO để lên top 1 từ khóa

Liệu mấy ai làm SEO hiểu và thực hiện theo con đường này, cũng không hoa mỹ, không múa rìu qua mắt thơ, em chỉ dám viết stt này để share lại cho anh em SEOer đang bơ vơ ngoài đường có thêm 1 cái nhìn đa chiều hơn về SEO mà thôi !

 

seo-khac-biet

Thực sự em không nhiều thời gian để viết về SEO, nhưng thấy mấy ông thầy SEO. ( Mấy ông thầy này mở lớp lấy tiền và rồi chia sẻ hoa mỹ, nói các kiểu con đà điểu nhưng học trò mấy ai hiểu được ).

Nhắc đến đây lại nhớ đến ông thầy của em, Ông ấy chất hơn hẳn mấy tên điên cuồng đang nói năng luyên thuyên ngoài kia để cho những người mới vào nghề hoang mang.

Ông thầy em giờ không còn đứng lớp nữa, ông ấy đào tạo ra hẳn 1 đội để đứng lớp thay ông ấy.

em cũng chỉ là chân chạy nước vớ vẩn, không tính tiền.

thôi tạm thế đã, nay em xin phép, xin phép các thầy, các cao thủ ẩn mình trong thế giới SEO internet cho em mách nhỏ mấy bạn mới vào làm SEO 1 bài học căn bản để bắt đầu 1 dự án SEO được tốt hơn.

 

tu-duy-seo (1)

Ờ, trước khi bắt đầu 1 dự án SEO, thông thường các bạn chỉ cắm đầu vào tìm hiểu phân tích các kiểu về lĩnh vực này nọ.

Điều này cũng rất tốt, nhưng nếu là tôi, tôi khuyên bạn nên check qua 1 thằng đối thủ cạnh tranh đang ở vị trí 1 của từ khóa trong lĩnh vực bạn cạnh tranh trực tiếp, những thằng còn lại nếu rảnh ngồi xem mức độ phát triển của nó đến mức độ nào là được.

sau khi bạn kiểm tra qua đối thủ về chỉ số traffic lượng content bạn nên tập trung vào list từ khóa của mình. Riêng list từ khóa cũng cần phải có kế hoạch, chiến lược riêng, có những ngành nghề cần làm theo mùa, có những sản phẩm bán thời vụ.

Vậy nên hãy kiên trì lựa chọn từ khóa, nghiên cứu từ khóa 1 chút rồi kịp thời điều chỉnh từ khóa ngách, tù khóa lựa chọn phù hợp có thể bán hàng được ngay mà cạnh tranh không quá cao.

long-tail-keyword

Nghĩa là làm được so với sức của bạn. ok.

Sau khi lên list từ khóa bạn nên quan tâm đến hành vi người dùng, nghĩa là khách hàng trực tiếp của bạn trong lĩnh vực này có những vấn đề gì cần mình giải quyết.

ok, tại sao tôi thành công ở dự án chuyển nhà trọn gói website: http://movinghouse.vn/ ( công ty chuyển nhà Xá Lợi ).

Bí mật với các bạn tất cả các ngòi, content, cách tối ưu hóa từ khóa của tôi tôi để cả trong đó, nếu bạn muốn tham khảo thì ngại gì không vào site chuyển nhà của tôi để xem cách làm.

Giờ tôi không còn làm nhiều trên site chuyển nhà Xá Lợi nhiều nữa, tôi bắt đầu triển khai sang dự án mới hơn, khoại hơn chút đó là dự án Chuyển nhà trọn gói Thành Tâm wesite: (http://chuyennhathanhtam.vn)
website này mới nhưng rút kinh nghiệm từ dự án Xá Lợi dự án này từ khóa đã vào top và bắt top rất tốt. dự án này tôi mới triển khai 1 tháng.

 

tu-duy-seo

Quay trở lại vấn đề, tôi muốn đề cập với bạn 2 bước ở trên và cả cái nghiên cứu hành vi của người dùng, chỉ đơn giản có vậy thôi, khách hàng mắc ở chỗ nào bạn viết bài đáp ở chỗ đó thì bạn chắc chắn thành công, và thành công bất chấp.

Thế nên từ khóa của tôi mỗi lần cập nhật google từ khóa vẫn đứng top và top ngày càng cao.

P/S: Chém vui thế thôi, mỗi ngày các bạn nên đọc 1 chút tôi chia sẻ cho bạn từng chiêu một, nếu sau khi không còn chia sẻ nữa thì chắc hẳn bạn đã làm thành công được dự án của mình rồi.

Chúc các bạn thành công !