Những chiếc bánh độc đáo của thế giới

Bánh bao được làm từ bột bánh bao xuất xứ từ các nước Đông Á với nguyên liệu là bột bánh canh vô cùng thơm ngon và dễ lám. Bột được nhào nhuyễn rồi cho thêm ít bột nở. Nhân bánh được làm từ thịt xay trộn với mộc nhĩ được hấp chín. sau đso toàn bộ số nhân được bo tròn lại cuộn bên ngoài lớp bột làm bánh đã giã nhuyên từ trước rồi cho vào hấp. http://matroicuatoi.blogspot.com/http://nhonhauhoai.wordpress.com/http://myloansts.tumblr.com/

bột bánh bao

Pizza là một ổ bánh mì nướng, bánh mì tròn thường phủ lên trên với nước sốt cà chua, pho mát và bánh khác nhau. Pizza hiện đại được phát minh đầu tiên  ở Naples, Ý, và sau đó đã trở thành món ăn phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới.   Nhiều loại bánh pizza được chế biến trên toàn thế giới, cùng với một số biến thể món ăn dựa trên bánh pizza. Pizza được nấu trong các loại lò nướng.

Bánh cốm được làm từ các hạt lúa nếp hon khi vừa mới dứt sữa. Bánh cốm cho ta hương vị thơm bùi của mùi cốm mới béo ngậy mà rất dễ ăn. Nói đến bánh cốm bạn không thể không nói đến làn làm bánh cốm nối tiếng: Cốm Làng Vòng.
Cùng với các loại bột bánh canh và bột là bánh chúng ta có thể dễ dang chế tạo những món bánh tuyệt vời theo công thức từ ngàn xưa.