Lựa chọn quà tặng 20/10 cho sếp nữ người ngoại quốc

Bạn muốn tìm một món đồ dành cho người sếp nữ ngoại quốc đặc biệt của mình. Bạn đã lên Google và tra cụm từ “Quà tặng Việt Nam (Vietnam Gifts) độc đáo dành cho sếp nữ ngoại quốc” nhưng chưa tìm được món đồ ưng ý…Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn nhé.

Hoa & Bình hoa thủ công Việt Nam

Bạn đừng tưởng sếp nữ thì không lãng mạn nhé. Một bó hoa tươi thắm cùng một chiếc lọ là hàng thủ công Việt Nam thật độc đáo sẽ làm sếp vô cùng cảm động đấy.

Đầu tiên bạn nên xác định chọn mua hoa gì thì sẽ mua bình phù hợp. Để mua bình hoa, bạn có thể lên Google.com và gõ cụm từ “ bình hoa hàng thủ công Việt Nam” hoặc “bình hoa trang trí nội thất phòng làm việc” hoặc bạn có thể vào trang thủ công làm bằng tay Việt Nam http://www.vietnamhandcraft.com . Ở đây có rất nhiều bình hoa để bạn tha hồ lựa chọn. Hầu hết những bình hoa nay đều là hàng thủ công Việt Nam làm bằng tay dùng để trang trí nội thất trong những căn phòng hay ngôi nhà sang trọng.

Album ảnh Sơn mài

Nếu sếp của bạn là người phụ nữ tình cảm, thích lưu giữ những hình ảnh trong quá khữ thì một quyển Album ảnh bằng sơn mài cực độc đáo sẽ khiến sếp rất thích thú và yêu quý bạn. Đây cũng là quà tặng và người Việt Nam hay tặng cho người ngoại quốc hoặc những Việt Kiều xa quê để họ luôn nhớ về quê hương qua những tấm ảnh và bìa album.

Túi xách, phụ kiện là hàng thủ công Việt Nam (vietnam handmade handbags)

vietnam handbags

Túi xách tay và phụ kiện làm đẹp là những thứ mà bất cứ người phụ nữ nào cũng thấy thích thú. Bạn hãy chọn lấy một chiếc túi đơn giản nhưng tinh tế và một set hoa tai, vòng cổ, vòng tay là hàng thủ công Việt Nam, chắc chắn là sếp sẽ rất thích. http://mayinphun-vn.blogspot.com/http://songriengminh.wordpress.com/http://myloansts.tumblr.com/

20/10 tuy không dành cho sếp nữ người ngoại quốc của bạn nhưng một sự bất ngờ nho nhỏ sẽ làm tình đồng nghiệp được thắt chặt hơn, họ sẽ rất yêu quý bạn vì bạn đã coi họ như người Việt Nam. Những món quà là sản phẩm thủ công Việt Nam hay sản phẩm nội thât Châu Á sẽ luôn được sếp yêu thích bởi trong nó mang đầy tính nghệ thuật, văn hóa, truyền thống và con người Việt Nam.

Xem thêm : Vietnam crafts

vietnam handmade handbags