giới thiệu website cung cấp bột tôm, bột mì lớn nhất tại Việt Nam

Công ty xay lúa mì Việt Nam VFM cung cấp các sản phẩm về bột mì, bột tôm số lượng lớn cho các doanh nghiệp đại lý tại Việt Nam. Chúng tôi còn xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Các nhãn hiệu bột mì được tín nhiệm của VFM như Vệ Tinh, Chìa Khóa Đỏ, Chìa Khóa Xanh, Chìa khóa Xanh Lá… được nhiều khách hàng biết đến và ưa chuộng. Với mức giá thành hợp lý và chất lượng ổn định, các sản phẩm bột mì của VFM còn được xuất khẩu sang các thị trường như Hồng Kông, Thái Lan…

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản của VFM luôn luôn sẵn sàng trợ giúp kỹ thuật cho khách hàng trong việc sản xuất ra các dòng sản phẩm riêng theo yêu cầu chuyên biệt.

Bột mì – tổng quan về bột mì

Vfm cung cấp sản phẩm bột mì chất lượng cao được chế biến từ những hạt lúa mì chất lượng nhất, có độ mịn cao. Sản phẩm bột mì này có thể dùng làm bánh bông lan, bánh, bánh qui, bột làm bánh bao

Bột tôm – Tôm vua xanh

Sản phẩm bột tôm vua xanh chất lượng cao cung cấp làm nguyên liệu chính làm thức ăn cho tôm. Sản phẩm này cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho giúp cho tôm tăng trưởng phát triển nhanh hơn, sức đề kháng cao hơn.

bột mì tôm vua xanh

Công ty xay lúa mì việt nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các loại bột mì, bột gạo với chất lượng cao/

Vui lòng xem chi tiết tại website : vfmvn.com.vn