Cân móc cẩu, chọn nhập khẩu hay liên doanh?

Nếu đang tìm kiếm một loại cân móc cẩu, chắc chắn bạn còn đang băn khoăn làm thế nào để chọn chiếc cân chất lượng với giá cả phù hợp nhất, chọn cân nhập khẩu hay cân liên doanh?

Chất lượng cân có phụ thuộc vào xuất xứ

Một trong những yếu tố hàng đầu để chọn cân móc cẩu chính là xuất xứ. Nhiều người thường ưa chuộng hàng nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật… Bên cạnh đó, nhiều loại cân móc cẩu được sản xuất liên doanh Nhật – Việt, Đức – Việt… Nhìn chung các loại cân này có chất lượng khá tương đương nhau, quan trọng là bạn nên chọn được địa chỉ phân phối uy tín, đảm bảo được nguồn gốc của sản phẩm.

Tuệ an là đơn vị cung cấp cân móc cẩu nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam

Kiểm tra cân móc cẩu tốt và phù hợp

Để chọn chiếc cân phù hợp thì bản thân bạn phải xác định được nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp. Từ đó xác đinh mức cân cần thiết, tối đa rồi mới cân nhắc đến chi phí để có được lựa chọn phù hợp.

Còn với một chiếc cân móc cẩu tốt, bạn cần kiểm tra phần giới hạn tải trọng phụ của cân, cân có khả năng xoay 360 độ không, màn hình hiển thị có rõ nét không, có chịu được nước không, có chế độ bảo hành sửa chữa tốt không…

Nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa tìm được chiếc móc cẩu ưng ý thì đừng ngại ngần liên hệ ngay với Kho cân điện tử Tuệ An để được tư vấn nhé!