5 yếu tố tuyệt vời giúp bạn chọn mua cân móc cẩu chất lượng

Để chọn được cân điện tử; cân móc cẩu, cân ô tô… cần dựa vào nhiều yếu tố nhưng chỉ cần đọc 5 yếu tố dưới đây bạn sẽ tự tin mua được một chiếc cân tốt cho doanh nghiệp.
Ở các khu công nghiệp, bến tàu, khu chế xuất bị hạn chế trong khâu vận chuyển hàng hóa người ta thường dùng cân móc cẩu thay cho cân bàn hoặc cân điện tử được lắp cố định vì nó có thể di chuyển và vận hành hết sức dễ dàng, phù hợp với địa hình.
>>Đọc thêm tin tức về chọn mua cân móc cẩu do quangbaweb.com.vn
Việc chọn được một chiếc cân móc cẩu chất lượng, phù hợp với tính chất công việc cũng như kinh phí của doanh nghiệp sẽ không còn khó khăn nếu nắm được những lưu ý sau đây khi mua cân:
Những điều cần lưu ý khi chọn mua cân móc cẩu
Cân móc cẩu tốt nhất của Tuệ An Scale

1. Tải trọng của cân

Cân móc cẩu thường có tải trọng dao động từ 20 – 30kg đến 20 – 30 tấn, giá cân tỷ lệ thuận với trọng lượng của cân, vì vậy tùy vào lượng hàng hóa doanh nghiệp nên chọn một chiếc cân có trọng lượng dao động trong phạm vi làm việc.

2. Chất liệu của cân

Phần thân của cân móc cẩu là bộ phận chịu sức tải lớn nhất vì vậy nên chọn cân làm bằng vật liệu chắc chắn như hợp kim nhôm để đảm bảo sức nặng.

3. Bước nhảy của cân

Ở cùng một mức tải trọng thì cân móc cẩu thường có bước nhảy cao hơn cân tĩnh.

4. Hãng sản xuất

Nên chọn cân móc cẩu mang thương hiệu của những nhà sản xuất hàng đầu thế giới: KELI, HBM, FURI, G&G, ZEMIC,…

5. Nhà phân phối cân điện tử uy tín

Hãy tìm những nhà phân phối cân điện tử có uy tín lâu năm để nhận được sự tư vấn tận tình, giá cả ưu đãi, hàng đảm bảo chính hãng cũng như dịch vụ bảo hành trọn đời.

Hiện nay Tuệ An Scale đang đứng đầu danh sách những nhà phân phối cân móc cẩu uy tín nhất, với hơn 15 năm kinh nghiệm đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn tốt chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được chiếc cân ưng ý.

Tham khảo nguồn Khocandientu.com