Tại sao áo khoác Real Madrid 2015 trắng có giá tận 350k tại Aobongda

Tại sao các đơn vị khác chỉ bán áo khoác Real Madrid trắng với giá 110k còn Aobongda bán với giá tận 350k, chênh nhau đến hơn 3 lần? Nếu bạn cảm thấy bối rối về việc này, hãy cùng chúng tôi đi tìm sự thật đằng sau chiếc áo khoác Real Madrid tại Aobongda nhé!

1. Chất liệu của áo khác Real Madrid 2015 trắng

Chiếc áo khoác bóng đá này được làm từ chất liệu nỉ cao cấp, giữ ấm cho cơ thể tốt, vải co giãn nên áo ôm sát cơ thể, không bị rộng “thùng thình” như những mẫu áo khoác Real làm từ chất liệu vải gió, lại chỉ có một lớp và được bán với giá 110k trên thị trường.

Áo khoác Real Madrid tr?ng giá 350k t?i Aobongda

Áo khoác Real Madrid trắng giá 350k tại Aobongda

>>> Xem chi tiết mẫu áo khoác Real Madrid 2015 trắng tại Aobongda

2. Xuất xứ
Nếu như các mẫu áo khoác Real Madrid giá rẻ trên thị trường hầu hết đều có xuất xứ từ Quảng Châu, Trung Quốc thì chiếc áo khoác Real Madrid trắng tại Aobongda được nhập từ Bắc Kinh, nơi nổi tiếng sản xuất hàng Trung Quốc nội địa với chất lượng không thua kém gì quần áo hàng Thái Lan hay Việt Nam.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán áo khoác Real Madrid 2015 giá rẻ, đẹp nhất tại Hà Nội

3. Chế độ bảo hảnh
Xin nhắc lại một lần nữa, không một nơi nào tại Hà Nội lại dám bảo hành cho áo bóng đá nói chung và áo khoác Real Madrid như Aobongda. Chúng tôi cam kết bảo hành hình in vĩnh viễn và quý khách được đổi trả áo trong vòng 5 ngày.

Aobongda b?o hành áo khoác Real Madrid 2015 tr?ng

Aobongda bảo hành áo khoác Real Madrid 2015 trắng

Lưu ý: Có thể bạn sẽ thấy hấp dẫn khi đọc mẩu quảng cáo bán áo khoác Real Madrid 2015 trắng với giá 110k, nhưng hãy cẩn thận bởi đó chỉ là giá áo, còn bộ Real Madrid mùa đông thường bán cả bộ, và bạn sẽ phải chi thêm tiền để mua thêm quần nữa nếu muốn rước em áo khoác Real Madrid trắng về tủ đồ của mình đấy!

>>> Xem tiếp: Áo đá banh không logo – chiếc áo chỉ dành cho những cầu thủ khác biệt