Áo đá banh không logo – chiếc áo chỉ dành cho những cầu thủ khác biệt

Bạn muốn chứng minh mình là một cầu thủ khác biệt, độc đáo, không “đụng hàng” với bất kỳ ai hoặc chỉ cần ra sân là người khác có thể nhận ra bạn ngay, vậy thì hãy bắt đầu với chiếc áo đá banh không logo.

Áo đá banh không logo thực ra là loại áo không in bất cứ hình logo nào (nhà tài trợ, câu lạc bộ hay thậm chí logo của nhà sản xuất như Nike, Puma hay Adidas…), và bạn hoàn toàn có thể in những hình logo được thiết kế riêng hoặc bất cứ hình ảnh, chữ, con số nào mà bạn muốn lên đó.

Áo đá banh không logo dành cho những cầu thủ không thích đụng hàng

Áo đá banh không logo dành cho những cầu thủ không thích đụng hàng

Loại áo này thực sự rất phù hợp với những team hoặc cầu thủ đá phủi, nơi cá tính, dấu ấn và bản sắc cá nhân riêng được khẳng định một cách chắc nịch. Thay vì giống y đúc một đội tuyển, team nào đó, bạn và team của mình hoàn toàn có thể được nhận ra bởi bất kỳ ai nhờ áo đá banh không logo.

Chất lượng áo không logo có khác gì so với áo bóng đá thông thường không?

Hai loại áo này được làm từ chất liệu cotton hoàn toàn giống nhau, siêu thấm hút mồ hôi, co giãn tốt và tuyệt đối không bị nhăn, phai màu khi giặt.

Giá áo đá bóng không logo khoảng bao nhiêu tiền?

Giá cả bộ quần áo đá banh không logo trong khoảng từ 160 – 180k, bạn có thể xem chi tiết mẫu và giá áo không logo tại: http://aobongda.com/quan-ao-bong-da-khong-logo.htm

Hãy là chính mình với những bộ quần áo đá banh không logo.

>>> Xem ngay: Địa chỉ bán áo đá banh không logo rẻ nhất Hà Nội