Nên lựa chọn công ty chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh như thế nào?

Ngày nay, đời sống con người được cải thiện, nâng cao kéo theo đó nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà đến nới ở mới khang trang, tiện lợi hơn của mọi người càng tăng cao, nhất là tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà được trú trọng tìm kiếm thông tin và được đông đảo người dân quan tâm.
Nhu cầu thiết yếu được đông đảo người dân hưởng ứng và sử dụng, việc chuyển nhà, dọn nhà mới không hẳn ai cũng nắm được những cách chuyển dọn cũng như hiểu được tính chất công việc khi di chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới được thuận lợi, không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ này tốt nhất và câu hỏi nên lựa chọn công ty chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh như thế nào đang là thắc mắc của rất nhiều người.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà - Công ty Xá Lợi
Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà – Công ty Xá Lợi .

>>> Xem thêm: 9 công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM để nắm được chính sách cũng như giá của từng đơn vị cung cấp.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như giúp mọi người có thể chọn cho mình 1 nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM ở bài viết này sẽ hướng dẫn và giúp bạn làm sao để có thể chọn và sử dụng 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng.

1.    Nên lựa chọn công ty chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh rẻ nhất

Trong điều kiện có nhiều đơn vị phát triển dịch vụ này, để chọn được dịch vụ chuyển nhà rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh không hề dễ dàng.

Theo đó, để chọn được dịch vụ rẻ nhất đầu tiên bạn cần so sánh giá cả của một số công ty với nhau. Bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người hay đến tận nơi để nghe tư vấn trực tiếp.

Từ đó đứa ra đánh giá tổng quát về chất lượng cũng như giá cả của từng dịch vụ, điều này sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn để chọn được một công ty chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh rẻ nhất.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi giúp khách hàng sắp xếp chuyển đồ lên xe
Nhân viên dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi giúp khách hàng sắp xếp chuyển đồ lên xe.

>>> Xem ngay chi tiết Dịch vụ xe chuyển nhà giá chỉ 150 ngàn đồng tại Xá Lợi.

Vấn đề liên quan tới giá cả, đó là bản hợp đồng. Khi quyết định chọn bất kỳ công ty chuyển nhà nào tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần đọc rõ bản hợp đồng và thỏa thuận về thời gian, giá cả từng hạng mục.

Trong đó, không nên bỏ qua yếu tố thỏa thuận xem có chi phí phát sinh hay không, tránh trường hợp đã có rất nhiều người phải trả những chi phí phát sinh khi nhân viên công ty chuyển đồ đề nghị, mặc dù trong bản hợp đồng không có khoản này.

2.    Nên lựa chọn công ty chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Để tạo lòng tin đối với khách hàng các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh thường đưa các cam kết hoạt động của mình.

Từ những cam kết này, nếu đơn vị cung cấp không đúng như chất lượng đã đề ra thì bạn hoàn toàn có thể phản hồi để nhận được lại chi phí bạn đã bỏ ra để chi trả.

Chính sự cam kết đó đã mang lại sự uy tín, chuyên nghiệp của Xá Lợi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn với dịch vụ công ty chuyển nhà Xá Lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ chúng tôi.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà tại công ty Xá Lợi
Cam kết dịch vụ chuyển nhà tại công ty Xá Lợi.

>>> Xem ngay những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại Xá Lợi

Hơn nữa, cần quan tâm tới phản hồi khách hàng để xem đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh đó có uy tín hay không.

Theo đó, phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà chính là một nguồn thông tin chất lượng, tốt nhất để bạn tin và quyết định có nên sử dụng dịch vụ hay không nên.

Những thông tin hữu ích ấy bạn có thể kiểm tra, tìm hiểu trên các diễn đàn, mạng xã hội trên máy tính hoặc qua chiếc smatphone hiện đại của bạn.

Ngoài tra bạn hoàn toàn có thể  hỏi ý kiến những người quen của bạn, những người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Công ty chuyển nhà Xá Lợi từ những thông tin ấy chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn có thể sáng suốt lựa chọn cho mình 1 nhà cung  cấp dịch vụ tốt nhất.

3, Lựa chọn hình thức chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ có rất nhiều hình thức chuyển nhà để bạn lựa chọn. Một trong các hình thức đó là xe taxi tải được nhiều người lựa chọn nhất bởi không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển và số lượt vận chuyển rất nhiều.

Thực tế, nếu vận chuyển chỉ trong khoảng đoạn đường ngắn thì có thể sử dụng xe ba gác, xe ba bánh, xe thương binh… để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên cũng có nhiều mặt trái trong sự lựa chọn này.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Xá Lợi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Xá Lợi.

Đối với những loại xe này thường có không gian diện tích nhỏ, đối với những đồ như giường, tủ, bàn là không thể chở bằng xe này. Hơn nữa, việc sắp xếp đồ đạc trong xe ba gác cũng không đảm bảo an toàn, có thể bị sốc, hư hại và tổn thất.

Ngoài ra, quá trình vận chuyển chắc chắn sẽ gặp phải những khó khăn dễ bị va đập giữa các vật dụng, hay mấy mát đồ đạc trong lúc vận chuyển khi không buộc kỹ.

Việc thuê những loại xe này từ những cá nhân chứ không phải tổ chức công ty uy tín, vì vậy không có bản hợp đồng nào là điều tất yếu. Nếu vỡ đồ đạc có thể bạn sẽ không được đền bù, phát sinh chi phí có thể bạn vẫn phải trả.

Dịch vụ chuyển nhà không trọn gói tại Xá Lợi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Xá Lợi.
>>>> Xem ngay toàn bộ dịch vụ chuyển nhà không trọn gói tại Xá Lợi để biết những lợi ích bạn nhận được khi chuyển nhà.

Đó chính là những lý do taxi tải chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh luôn được mọi người ưa chuộng. Dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà dần dần cũng thay thế các loại xe ba bánh.

Nhiều khách hàng cũng tin tưởng taxi tải để lựa chọn vận chuyển hàng hóa hay đồ đạc. Đến với những doanh nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh  bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cách làm việc cũng như những gói dịch vụ chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói để có thể biết cách tự chuyển nhà, dọn nhà.

Tổng hợp những cách xác định dịch vụ chuyển nhà nào tốt

Mặc dù việc chuyển nhà trọn gói là một công việc có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáp ứng được nhưng để tìm được cho mình 1 đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín giá lại hợp lý thì không phải ai cũng có thời gian để tìm kiếm, nhưng bạn đừng lo lắng ngay bây giờ chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách để tìm kiếm đơn vị chuyển nhà uy tín chất lượng ấy.

Bạn cũng biết rồi đó không may nếu bạn thuê, sử dụng phải 1 đơn vị cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp, thiếu uy tín, bạn đặt nhầm sự tin tường vào công ty, dịch vụ của nhà cung cấp đó chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian, loay hoay với anh dịch vụ đó rất lâu và không những mất thời gian, tiền bạc mà đôi khi công việc còn không được giải quyết triệt để.

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín Taxi Tải 24H

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội và tp HCM hiện nay như nấm mọc sau mưa, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ và họ đều quảng cáo, xưng danh uy tín, chuyên nghiệp nhưng thực tế họ đang móc túi bạn, họ đã đạt được mục đích của họ và thường không hoàn thành nhiệm vụ của họ theo như cam kết hợp đồng vậy nên khi bạn có ý định sử dụng dịch vụ của 1 đơn vị nào bạn nên:
Bớt thời gian tìm hiểu những cơ sở, công ty doanh nghiệp ấy có thực sự như những gì họ nói không, xem những ý kiến của bạn bè bạn đã sử dụng hoặc tìm hiểu phần ý kiến đánh giá của khách hàng với doanh nghiệp đó.
Bạn có thể tìm hiểu những ý kiến đánh giá của những người thân, người bạn của bạn đã sử dụng dịch vụ đồng thời so sánh thêm giá và chất lượng dịch vụ xem thực hư dịch vụ của nhà cung cấp ấy là như thế nào.

>>>>> So sánh giá dịch vụ chuyển nhà với công ty chuyển nhà Taxi tải 24H Tại Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Tuy việc làm có mất nhiều thời gian hơn nhưng đây là những bước quan trọn và là 1 trong yếu tố đánh giá chất lượng thực hư của nhà cung cấp dịch vụ, đồng thời giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệpđể tránh tình trạng hối hận không kịp sau khi sử dụng dịch vụ.

Chắc chắn rồi sau khi bạn tìm hiểu và so sánh chất lượng dịch vụ bạn cũng đừng quên gọi điện nghe tư vấn, giải đáp những ý kiến, thắc mắc của bạn với đơn vị cung cấp dịch vụ ấy.

Có thể nhà cung cấp sẽ cho bạn những đáp án bạn vô cùng bất ngờ và những giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Nếu địa chỉ nhà cung cấp không quá xa nhà bạn, bạn nên bớt chút thời gian để có thể ghé tham công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ấy, tận mắt chứng kiến những gì mà họ nói. Và đặc biệt bạn có thể quan sát và đánh giá được cơ sở vật chất cũng như thái độ tận tụy, tốt xấu của nhân viên và nhà cung cấp dịch vụ 1 cách chính xác và tốt nhất.

Nếu qua những bước đơn giản ấy bạn đã chọn được 1 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đúng, đủ yêu cầu của bạn thì bạn cũng nên bắt tay hợp tác và việc đầu tiên chính là những điều khoản trong hợp đồng và những lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

>>>>>>> Xem ngay lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Công ty Dịch vụ chuyển nhà – Taxi Tải 24H.

Bạn nên tham khảo và đọc kỹ những điều khoản, lợi ích của nhà cung cấp dịch vụ đối với khách hàng để tránh tính trạng rủi ro đáng tiếc vì sơ suất của bạn.

Ở bước này nếu bạn băn khoăn chưa hiểu ở những điều khoản nào bạn cũng có thể hỏi đáp ngay, nhờ nhân viên tư vấn dịch vụ hướng dẫn, giải thích, có như vậy bạn mới có thể yên tâm ký kết dịch vụ giữa 2 bên được theo đúng yêu cầu, thỏa thuận của bạn.
Việc ký kết hợp đồng cũng chính là lúc thống nhất quan điểm giữa 2 bên phải thực hiện nghiêm túc, đúng như trong hợp đồng.

Nếu nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà không đáp ứng đúng như điều khoản trong hợp đồng bạn cũng có thể ghi rõ và kiện nhà cung cấp dịch vụ không chuyên, lừa đảo.

Khi đã ký kết song hợp đồng việc của ban là xem xét nhân viên chuyển nhà có tới địa điểm theo đúng giờ, đúng lịch đã hẹn hay không, bạm cũng cần chú ý đến thái độ những như sự hợp tác của nhà cung cấp dịch vụ xem họ có đúng là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hay không.
Trong quá trình thực hiện, những món đồ vật trong gia đình đều được gói kỹ càng và bảo vệ tốt nhất nếu như bạn chưa hài lòng bạn có thể điều chỉnh và nhắc nhân viên để họ thay đổi và hoàn thành tốt phần công việc, nhiệm vụ của mình.
Công ty chuyển nhà Taxi Tải 24H là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại thị trường chuyển nhà trọn gói ở hà nội và tp HCM.

chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% khi bạn chuyển nhà không hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đền bù 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Taxi Tải 24H xảy ra rơi vỡ đồ, mất đồ……

Mọi thông tin vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn miến phí.

THEO: dịchvụchuyểnnhà.com

Những cách làm trắng da từ đậu đỏ

Đậu đỏ là một trong những nguyên liệu làm trắng da tốt nhất bởi khả năng làm trắng da mà không lo bắt nắng. Bên cạnh các loại đậu xanh, đậu đen, đậu tương với khả năng trẻ hóa da cao hơn.

Để làm trắng da với đậu đỏ có nhiều mẹo làm trắng da cho bạn thử. Bạn có thể làm ấm hoặc nấu đậu đỏ và kết hợp với sữa tươi, đậu đỏ và yến mạch, đậu đỏ và cám gạo để tắm trắng an toàn tại nhà.

Mẹo làm trắng với đậu đỏ sữa tươi.


Cách này rất đơn giản, bạn có thể mua đậu đỏ về rang khô rồi xay nhuyễn trộn cùng sữa tươi không đường tắm tuần 3 lần. Hoặc luộc đậu đỏ và dầm nhuyễn nếu bạn không có máy xay. Trong khi tắm bạn cần massage làn da để các da chết bong ra, và kích thích da mới sinh trưởng.

Đậu đỏ và yến mạch


Trong các phương pháp làm trắng da mặt thì đậu đỏ và yến mạch là loại nguyên liệu rất phù hợp với các bạn da dầu và hỗn hợp. Đối với các bạn da khô thì cần thêm dầu oliu để tăng cường dưỡng ẩm.
Bạn chỉ cần trộn 2 thìa yến mạch, 1 thìa đậu đỏ cùng nước ấm để có hỗn hợp sền sệt đắp mặt.
Nếu tắm toàn thân thì tăng lên là 1/2 bát bột yến mạch và 1/4 bát bột đậu đỏ.

Ngoài ra thì bạn có thể tắm trắng với cám gạo đậu đỏ, hoặc là xay các loại bột cùng nhau vừa giúp da trắng lại chống lão hóa làn da nữa đấy nhé.

Túi đeo chéo nam cặp da giá rẻ chỉ có tại phụ kiện đồ da

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng cặp da nam , túi đựng ipad của giới trẻ chúng ta đã bắt đầu cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhưng giá thành luôn cạnh tranh đến các bạn. Xu hướng online ngày càng gia tăng chúng tôi quyết định xây dựng website phukiendoda.com đưa các sản phẩm lên bán online và giao hàng miễn phí trong nội thành.

Với phương châm khách hàng là số 1. chúng tôi đã luôn cố gắng để mang đến cho các bạn các sản phẩm tốt nhất.

Đến với phụ kiện đồ da các bạn sẽ được phục vụ tốt nhất với những sản phẩm tốt nhất, giá cả tốt nhất.

1. Cặp da nam

Cặp da nam là phụ kiện không thể thiếu cho các quý ông văn phòng. Phụ kiện đồ da được biết đến là một trong những shop đồ da uy tín tại Hà nội và Sài gòn, là đơn vị nhập khẩu nguyên chiếc cặp da nam công sở cao cấp từ Hồng Kông với mẫu mã đa dạng, chất liệu da thật. Chính vì vậy giá thành luôn thấp hơn so với các Shop khác, trong khi độ bền chất lương sản phẩm luôn đảm bảo

cặp da nam

2. Túi đựng ipad

* Với giá thành chỉ từ 399.000 vnđ bạn đã có một chiếc túi đựng ipad đáp ứng mọi nhu cầu như đựng tài liệu, đựng laptop nhỏ gọn của mình. Các đơn vị khác có thể rẻ hơn nhưng đi kèm là chất lượng sản phẩm sẽ không đạt yêu cầu còn tại đây thì hoàn toàn khác. giá thành cạnh tranh nhưng chất lượng độ bền luôn đáp ứng được sự khó tính nhất của khách hàng.

* Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu nguyên chiếc với sự kiểm định gắt gao của nhiều bên, để có được một sản phẩm chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu về mặt hàng nhập khẩu

túi đựng ipad

Phụ kiện đồ da luôn cố gắng cải thiện phấn đấu để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhât.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đâu là Trung tâm đào tạo Seo lớn nhất Việt Nam

Câu hỏi đặt ra hiện nay Trung tâm nào mới thực sự là Trung tâm đào tạo Seo lớn nhất tại Việt nam? Để có cái nhìn tổng quan khách quan và chính xác nhất. Chúng tôi đánh giá các tiềm năng thực sự của các Trung tâm đào tạo seo hiện nay tại Việt nam.

Số 1 : Học viện Vinalink Academy – Hội Seo PRO Vietseo.vn trực thuộc Vinalink

Các website chính :

1. Trang Đào tạo Seo chính thức của Vinalink Academy :
Nơi đây đã training cho 120 học viên SEO/ tháng tại Hà Nội và TPHCM  – 1 năm khoản 1200 học viên SEO

2. Trang cung cấp lịch học SEO của học viện
Lịch khai giảng SEO hàng tháng cho học viên đăng ký sớm để giảm chi phí

3. Chuyên trang Đào tạo Seo miễn phí
Miễn phí hàng trăm Video đào tạo SEO

Chọn Vinalink là số 1 vì các thông số sau

1. Trung tâm đào tạo SEO đầu tiên tại Việt nam – 2009 và đào tạo khóa SEO đầu tiên tại Việt nam. Mr Tuấn Hà cũng là người làm SEO đầu tiên tại Việt nam từ những năm 1997.

2. Số lượng học viên đông nhất : Hiện nay Vinalink đang tuyển sinh khóa 46 (Tháng 4/2014). Vượt các nơi khác ít nhất 10 khóa. Mỗi tháng Vinalink có 3 lớp SEO : 1 tại TPHCM 1 tại Hà Nội và 1 tại Inhouse training (tháng nào cũng khai giảng 1 lớp Inhouse dành cho doanh nghiệp)

3. Hầu hết các giảng viên SEO tại VN là học hay dạy tại Vinalink sau đó mới về mở trung tâm riêng.

4. Học viên giỏi nhất : 3 năm thi SEO IDOLS thì giải nhất đều là học viên của Vinalink hoặc nhân viên cty Vinalink

 

Thiết lập việc theo dõi doanh số đơn hàng trên Google Analytics

Thiết lập việc theo dõi doanh số đơn hàng trên Google Analytics (E-commerce tracking)

Công cụ Google Analytics hiện nay đã cho phép người quản trị theo dõi doanh số đơn hàng và các thông số liên quan khác như: báo cáo hàng bán, danh mục bán chạy, doanh số trung bình đơn hàng, tăng trưởng doanh số, doanh số của KH mới so với KH cũ, tỉ lệ chuyển đổi thương mại (e-commerce conversion rate) – chuyển từ khách ghé thăm thành khách hàng.

Để thiết lập việc theo dõi đó, bên thiết kế website (developer/coder) sẽ phải thực hiện can thiệp vào trang thanh toán (check-out page) với nội dung như sau (áp dụng với mã tracking kiểu mới asynchronous, mặc định đối với các tài khoản đăng ký từ đầu 2013):

//================================================
// mã này đưa vào trước thẻ </head> cùng với GA-tracking code
//================================================
//Khai báo đơn hàng
 _gaq.push(['_trackPageview']);
 _gaq.push(['_addTrans',
 'DH1367575053',   // Mã đơn hàng - bắt buộc và phải duy nhất
 'Chibo.vn',     // tên CH hoặc người giới thiệu (nếu có)
 '3890000',      // Tổng tiền thanh toán - bắt buộc phải có, định dạng số viết liền
 '',         // Thuế nếu có
 '15000',       // Phí vận chuyển nếu có
 'Cầu Giấy',     // Quận Huyện
 'Hà Nội',      // Thành Phố
 ''          // Quốc gia - nếu bán hàng ra nước ngoài thì nên có
 ]);
  // add item might be called for every item in the shopping cart
  // where your ecommerce engine loops through each item in the cart and
  // prints out _addItem for each
  // gọi hàm thêm sản phẩm mỗi lần người dùng thêm sp vào giỏ hàng:

 _gaq.push(['_addItem',
 'DH1367575053',   // Mã đơn hàng tương ứng - bắt buộc
 '098758',      // Mã sản phẩm SKU - bắt buộc, duy nhất
 'Người Nhện Mini', // Tên sp (có thể dùng tiếng Việt)
 '03 - Nhân vật hoạt hình', // Danh mục, định dạng: ID - tên DM
 '3890000',     // Đơn giá một sp - bắt buộc
 '1'         // Số lượng đặt - bắt buộc
 ]);
//================================================
// mã này đưa vào nút Xác Nhận đặt hàng 
//================================================
onclick="_gaq.push(['_trackTrans']);" //đẩy thông tin giao dịch về server của GA

Và như vậy là bạn đã có thể bắt đầu theo dõi ‘tiền đổ vào tài khoản’ rồi :D.

Lưu ý: nên yêu cầu thiết kế hệ thống theo dõi thông số cả khi phát sinh trường hợp hủy đơn hàng. Lúc đó chỉ cần thay đổi thông số tổng tiền và số lượng đặt hàng về 0, giữ nguyên ID đơn hàng.

Bài viết trả lời cho rất nhiều bạn câu hỏi này: “Làm thế nào để theo dõi (track) doanh số bán hàng trên website sử dụng công cụ Google Analytics (GA)?” – hay còn gọi là E-Commerce Tracking.

Thủ thuật lấy Backlink Dofollow cho Facebook

Mạng xã hội thông dụng nhất hiện nay là Facebook nếu ta biết tận dụng nó vào công việc internet marketing online (tiếp thị trực tuyến) thì đây là nơi các bạn phải đặc biệt chú ý ngoài G+.

Tuy nhiên, khi chúng ta (các SEOer) làm offpage điểm chúng ta cần lưu ý là backlink dofollow. Vậy dofollow là gì mà ta cần lấy?

Dofollow là dạng liên kết được tính backlinks đến website của bạn, là yếu tố để tăng Page Rank cho website.

Dofollow có dạng như sau:

<a href=” http://www.daotaoseo.net/”>Liên kết Dofollow</a>

 

Nếu ta muốn lấy backlink dofollow từ facebook thì chúng ta phải làm thế nào đây khi chúng ta cứ đinh ninh rằng facebook không hỗ trợ chỉnh sửa html?

Rất đơn giản, sau đây tôi sẽ trình bày cho bạn cách thực hiện chúng cho fanpage của chính các bạn.


Bước 1: Ngay tại ô search của facebook, ta gõ : Static HTML và chọn như ở hình :

Bước 2: nhấn vào nút thêm Static Html iframe tabs

Bước 3: Chọn fanpage mà mình muốn add bằng cách chọn nút sổ xuống

Và hiện ra bảng sau là ok nhé:

Bước 4:

Sau công đoạn này fanpage của chúng ta có thêm 1 ô Welcome (xem hình), còn chờ gì nữa nào các bạn, chúng ta nhanh tay lẹ mắt click vào thôi, hiii.

Bước 5:

Tiếp tục truy cập với tài khoản là fanpage mà bạn mới chọn nhé, sau đó chọn Use this app của phần HTML (mũi tên màu đỏ) ^_^

Bước 6: Hii, và chúng ta được kết quả cuối cùng là đây:

Như trong hình, các bạn có thấy là app này còn hỗ trợ cả CSS và Javacript nữa.

Nếu các bạn là dân lập trình web thì sẽ tận dụng hết ứng dụng này ;-)

Chúc các bạn thành công nhé.

CTV Quốc Định

Google’s Disavow Tool là gì?

Đây là một trong những công cụ được mong chờ nhất của anh em SEOer chúng ta. Nhớ có lần gần đây ngồi nói chuyện với anh Tuấn Hà Vinalink dự đoán rằng google kiểu gì cũng phải ra sớm công cụ này trong Google webmaster tools thôi. Quả thật bây giờ chúng ta có thể thấy được rồi.

Google đã đưa ra công cụ từ chối liên kết mới. Công cụ này được công bố bởi người đứng đầu nhóm spam trên web Matt Cutts trong 1 bài phát biểu tại hội nghị Pubcon ngày 16-10.
Công cụ này là trực tuyến, phiên bản beta đã được thử nghiệm bởi một số SEO chọn lọc trong vài tuần qua. Khoảng 45 phút sau khi Cutts nói, Google chính thức công bố công cụ trên blog của Google Webmaster Central.
Đầu năm nay, Bing cũng đưa ra công cụ từ chối liên kết của riêng mình.

Từ chối liên kết
Cutts cảnh báo rằng công cụ này nên được sử dụng thận trọng. Các định dạng sẽ được vào danh sách URL trong một tập tin văn bản, riêng lẻ hoặc để loại trừ tất cả các liên kết từ một trang web cụ thể dùng tên miền: có định dạng như sau:
domain:google.com
domain:yahoo.com
domain:facebook.com
Cả hai định dạng có thể được trộn vào một tập tin duy nhất, như hình dưới đây trong một ví dụ từ bài viết trên blog của Google về công cụ mới:

Từ bài viết trên blog:

Trong ví dụ này, dòng bắt đầu bằng dấu (#) được coi là chú thích và Google bỏ qua chúng.
Còn dòng “domain”: từ khoá chỉ ra rằng bạn muốn chối bỏ liên kết từ tất cả các trang trên trang web cụ thể (trong trường hợp này là các trang trên trang “spamdomain1.com”).
Bạn cũng có thể yêu cầu chối bỏ các liên kết trên các trang cụ thể (trong trường hợp này là 3 trang cá nhân trên spamdomain2.com).
Khi bạn đã tạo tập tin của bạn, sau đó bạn truy cập vào các công cụ từ chối liên kết thông qua Google Webmaster Central. Bạn sẽ chọn trang web của bạn (Giống ảnh trên đầu bài viết), đi qua cảnh báo, sau đó chọn file của bạn và nhấn submit:

Những liên kết này sẽ bị chối bỏ vài tuần

Quá trình giảm tín nhiệm với các liên kết bị từ chối này sẽ không được Google thực hiện ngay lập tức. “Nó có thể mất vài tuần để có hiệu lực,” Cutts nói. Ông cũng cho biết Google giữ quyền không sử dụng các các link người dùng đã submit nếu nó cảm thấy có một lý do để không tin tưởng họ. Các bài đăng blog phản ánh điều này:
Google có quyền tin tưởng hay không với những báo cáo của các bạn, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng chúng khi chúng tôi đánh giá các liên kết này. Mỗi lần submit, sẽ có tùy chọn để tải về các tập tin bạn đã gửi và gửi lại nó với những thay đổi. Mỗi file tối đa là 2MB (nếu bạn có hơn 2MB thì bạn nên tạo thêm 1 file nữa).
Việc chậm trễ trong xử lý các tập tin có nghĩa là nếu bạn mắc 1 lỗi, có thể sẽ mất vài tuần để chấp nhận lại liên kết mà mà bạn muốn. Vì vậy hãy cẩn thận.
Để sửa đổi các liên kết mà bạn đã từ chối trước đó, hãy tải tập tin về rồi chỉnh sửa và lại gửi lên. Nhưng thời gian để tập tin mới tải lên có hiệu lực có thể sẽ mất vài tuần.
Trong các câu được hỏi, Cutts có nói rằng bằng cách sử dụng các công cụ tương tự như cách sử dụng thuộc tính “nofollow”, cho phép các trang web liên kết đến các trang web khác mà không cần thông qua xếp hạng tín nhiệm cho các trang web đó.

Ai cần công cụ mới này?

Ai nên sử dụng công cụ mới này? Nó được thiết kế chủ yếu cho những người bị ảnh hưởng bởi Penguin của Google Update, trong các trang web hit đặc biệt có thể đã mua liên kết hoặc mang về cho họ thông qua việc spam.
Penguin hoạt động đã gây hoảng loạn cho một số SEO và chủ website. Một số muốn giảm thiểu việc đánh giá thấp web của họ và bắt đầu đánh giá lại. Có người lo lắng mọi người sẽ cố tình báo cáo link của họ là xấu với âm mưu SEO không lành mạnh. Thậm chí có doanh nghiệp thương mại chuyên báo cáo các link xấu được ra đời.
Mọi việc trở nên tồi tệ hơn vào mùa hè khi Google tung ra một loạt các cảnh báo link mới mà các chủ web thực sự có vấn đề họ cần sửa chữa.

Google tạo ra công cụ mới này như thế nào?

Google cần công cụ từ chối link này để “tặng” cho các link xấu một “phiếu bầu” tiêu cực làm giảm tín nhiệm đối với link đó. Trong khi trước đây, những link xấu này lại được Google … làm ngơ.
Và bằng cách đếm số “phiếu” tiêu cực đó, Google hy vọng sẽ làm giảm được những mnhs khóe SEO không lành mạnh. Trong bài viết của họ có đoạn: Nói chung, Google làm việc miệt mài để ngăn chặn các quản trị web khác có thể gây hại cho thứ hạng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang lo lắng rằng một số backlinks có thể ảnh hưởng đến danh tiếng trang web của bạn, bạn có thể sử dụng công cụ từ chối liên kết này để chỉ cho Google rằng những liên kết nên được bỏ qua. Một lần nữa, chúng tôi xây dựng các thuật toán của chúng tôi với một con mắt để ngăn ngừa tiêu cực SEO, vì vậy phần lớn các quản trị web không cần phải lo lắng về SEO tiêu cực.

Tôi đã từng hỏi Cutts là tại sao Google không chỉ đơn giản là giảm tín nhiệm với link xấu đó, còn hơn là cân nhắc một vài trong số những link đó và bỏ “phiếu” tiêu cực. Như tôi đã viết hồi đầu năm nay, các hệ thống liên kết ngày càng yếu kém, vì vậy cả Google và Bing có cùng giải pháp:
Thật khó để có những liên kết tốt, trong khi đó, bạn có thể thấy rằng chúng tôi lại không đánh giá link đó tốt. Vì vậy sử dụng công cụ mới này là cách tốt nhất.
Thay vì trả lời câu hỏi của tôi, Cutts tập trung vào những lợi ích công ụ mới mang lại, đặc biệt khả năng cho mọi người “minh oan” cho link của mình đã bị các liên kết xấu chỏ vào.

Xem thêm videos của Cutts nói về vấn đề này ở đây nhé

Vui lòng đăng tải bài viết và ghi rõ nguồn từ VOM

10 cách xây dựng danh sách email khách hàng – phần 1

Bài viết này sẽ chỉ ra 10 cách để bạn có thể xây dựng danh sách cho riêng mình.

1. Form đăng ký nhận tin trên website của bạn

Nếu bạn chưa có form đăng ký này thì bạn đã mất đi một lượng lớn khách hàng quan tâm và muốn cập nhật thông tin của bạn. Một form đăng ký chỉ cần Họ tên và Email để khách hàng có thể thao tác trong vài giây ngắn ngủi để hoàn thành nó.

Cách làm:
– Yêu cầu đội ngũ thiết kế website tạo 1 form đăng ký nhận tin có 2 trường Họ tên và Email
– Form đăng ký để các vị trí sau:

 • Trang chủ: form đăng kích thước lớn ngay dưới banner
 • Trang con: form đăng ký kích thước nhỏ ở sidebar
 • Footer – form đăng ký này sẽ xuất hiện trên tất cả các trang của bạn

2. Tạo form cung cấp thông tin khi download file

Đây là cách thứ 2 để thu thập thông tin khách hàng trên website của bạn.

Cách làm:
– Bạn cần tạo một file định dạng word, pdf, excel, video,… và khiến nó thực sự bổ ích cho người dùng.
– Tạo form đăng ký thông tin áp dụng cho file đó. Chỉ khi nào người dùng xác nhận form thông tin mới được download file đó.

3. Chuyển tiếp tới bạn bè

Để làm được cách này, bạn cần sử dụng tính năng tạo form chuyển tiếp trong tài khoản của bạn khi sử dụng dịch vụ email marketing. Bạn cần có những cách khuyến khích người nhận chuyển tiếp cho bạn bè của họ bằng tính năng của dịch vụ email marketing. Nếu sử dụng chuyển tiếp thông thường của Gmail hay Yahoo, thì bộ đếm thống kê sẽ không nhận biết được người nhận chuyển tới cho ai.

Cách làm:
– Tạo một Form Gửi cho bạn bè – sử dụng tính năng tạo form mẫu trong account của bạn
– Sau đó bạn sửa mẫu email marketing. Gõ Gửi tới bạn bè và chèn link từ form vừa tạo.

Lưu ý: Form Gửi tới bạn bè chỉ hoạt động khi mẫu email đó được gửi tới người nhận

4. Tạo events trên facebook và invited friends

Tạo một event thu hút trên mạng xã hội facebook như “Cơ hội nhận Iphone 5 tại Opixar” hay “Nhận quà Giáng sinh cùng Media Mart”,… Đây là cách bạn ứng dụng viral marketing trên facebook. Mỗi người dùng sẽ invited được nhiều bạn bè của họ khi cảm thấy Events đó thực sự cuốn hút.

Cách làm:
– Xây dựng nội dung và ngân sách cho chiên dịch. Chủ yếu là ngân sách quà tặng dành cho người trúng thưởng
– Tạo 1 Landing Page có những nội dung sau:

 • Thông tin về chương trình
 • Form đăng ký dự thưởng
 • Thông tin liên hệ

– Sử dụng tài khoản cá nhân hoặc Fan Page (đối với tổ chức, công ty). Tạo Events cho chiến dịch:

 • Đặt tên Events
 • Details: Mô tả về chương trình và có gắn link tới Landing Page đã tạo.
 • Chọn chế độ Public và save Events

Bạn có thể áp dụng cách này với các mạng xã hội khác. Ở đây chúng tôi chỉ hướng dẫn trên facebook.

Đây là 4 cách bạn có thể thu thập danh sách khách hàng trên internet. Đây là cách nhanh nhất và tốn ít chi phí nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư thời gian, công sức khi áp dụng 4 cách trên. Chắc chắn bạn sẽ có một danh sách email khách hàng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải thèm muốn.

(Hết phần 1 – Bản quyền thuộc Opixar Jsc)