7 ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp

1. Chống mốc và vi khuẩn:

Ngày nay với công nghệ hiện đại, các nhà khoa học đã thành công trong việc nghiên cứu sao cho bề mặt ván sàn được phủ 1 lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên nhằm ngăn chặn tình trạng nấm khuẩn như Aurous, Coli, và một số nấm mốc có ở những chỗ hay ẩm mốc như cửa nhà tắm, nhà bếp…,

Điều này, đã giúp sàn gỗ công nghiệp đã kiểm soát phần nào sự phát triển của nấm mốc.

2. Chống trầy xước:

Khi dùng sàn gỗ, người tiêu dùng thường băn khoăn về việc nếu lỡ tay làm trầy xước thì vừa mất thẩm mỹ, lại vừa xót tiền, nhưng điều này đã được khắc phục bằng cách phủ một lớp bảo vệ Oxit nhôm (Alunium) lên bề mặt sàn gỗ, sẽ giúp sàn được chống trầy xước tốt nhất.

dongngo.com/products/cua_go-75.htm – website chuyên về cua go

3. Lượng khí thải thấp:

Ngày nay, vấn đề môi trường luôn là đề tài nóng trên toàn cầu vì thế sàn gỗ công nghiệp Janmi cũng rất khắc khe trong việc kiểm soát mức khí thải Formadihyde ra môi trường. Sau khi được xử lý, sàn gỗ đạt được mức khí thải bằng 0. Qua đó cho thấy, sàn gỗ công nghiệp rất tốt cho sức khỏe người dùng và nhất là nhà có trẻ nhỏ, khi chúng thường chơi đùa trên sàn gỗ.

Ghé thăm dongngo.com/products/giuong_ngu-70.htm để tìm hiểu thêm về giuong go

4. Chịu được sự ăn mòn và bụi bẩn:

Trong thời gian sử dụng, người tiêu dùng phải lau chùi cọ rửa hằng ngày để cho sạch sẽ thơm tho, vì thế sàn gỗ công nghiệp cũng có khả năng chịu được sự ăn mòn của các chất như lau sàn, xà phòng,…, song song đó với lớp phủ bề mặt thì việc bám bụi chỉ là chuyện nhỏ nhất là trong môi trường đầy bụi như ngày nay.
5. Lắp ghép dễ dàng

Việc lắp ghép các sàn gỗ thật quá ư dễ dàng và không dùng keo, vì thế cùng tiện cho việc tháo gỡ sau này.

6. Nhiệt độ cao ư? Chuyện nhỏ

Trong quá trình sử dụng nếu bạn sơ ý làm rơi tàn lửa thuốc lá hay tàn nhang xuống sàn nhà, thì cũng đừng quá lo lắng, nếu là sàn gỗ công nghiệp đã qua xử lý và kiểm tra khắc khe thì nó có thể chịu được những vật tiếp xúc nóng như: đèn cầy, bật lửa, ….)

Người dùng cũng có sử dụng hệ thống sưởi ngầm, vì qua nhiều lần thì nghiệm và trải nghiệm cho thấy chúng không ảnh hưởng gì nhau hết. Vì thế bạn cũng đừng quá lo tới việc lắp sàn công nghiệp song song với hệ thống sưởi.

http://cannhanodu.blogspot.com/http://tinhyeulinhdao.wordpress.com/http://cadaome.tumblr.com/
7. Tia cực tím giờ không là vấn đề gì !!!

Việt Nam là vùng cận xích đạo nên nắng luôn gay gắt vì thế khi người dùng sàn gỗ cũng luôn lo lắng vấn đề này, giờ thì bạn có thể yên tâm vì với công nghệ tiên tiến sàn gỗ công nghiệp đã chống lại tia cực tím, và đồng nghĩa chúng sẽ không bị nhạt màu theo thời gian.

http://www.dongngo.com/